Top 12 Công ty headhunter – tuyển dụng nhân sự cấp cao uy tín nhất tại Việt Nam

2024-06-11

9
Top 1

Navigos Việt Nam

Tại thời điểm hiện tại, Công ty Navigos Việt Nam chính là đơn vị headhunter hàng đầu, uy tín và hiệu quả nhất trên thị trường tuyển dụng Việt Nam, đặc biệt là nhân sự cấp cao. Điểm mạnh của công ty này là sở hữu trang web tuyển dụng đang được nhiều người truy cập cũng như nhiều ứng viên ứng tuyển nhất, đó chính là Vietnamworks.


Từ lượng data ứng viên khủng, chẳng có gì lạ khi Navigos luôn cung cấp được những ứng viên cao cấp chất lượng cho các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Thêm vào đó, đơn vị còn sở hữu đội ngũ headhunter có “network” cực rộng trong từng ngành và có các nhóm chuyên biệt để công việc được tập trung hơn. Từng mảng như: công nghệ thông tin, may mặc, sản xuất, ngân hàng, … đều chia cho từng team quản lý.


Ngoài ra, để đẩy mạnh thương hiệu cũng như làm gia tăng sự tin tưởng cho khách hàng, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về nhân sự mang lại thông tin cực kì hữu ích và cần thiết. Trong đó có sự góp mặt của đông đảo những người làm nhân sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình. Hiện tại, chưa có đơn vị headhunt nào có thể vượt trên được Navigos Search trong ngành Head hunting.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • V-Building, 125-127 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Central Tower, E.town, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 18005 85826
Email: [email protected]
Website: https://navigossearch.com
Fanpage: www.facebook.com/NavigosSearchVietnam

Vietnamworks, kênh tuyển dụng đắc lực của Navigos Search
Vietnamworks, kênh tuyển dụng đắc lực của Navigos Search
Navigos Search
Navigos Search

Được thành lập vào năm 2002, Công ty Cổ phần Nhân lực Toàn cầu NIC được coi là giải pháp nhân sự đầu tiên tại Việt Nam. Đơn vị cũng được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu bởi kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp cho các công ty - địa phương, đa quốc gia và FDI.

Hiểu được những khó khăn và thách thức về nguồn lực nhân sự hiện tại, đơn vị đã thành lập với mong muốn mang đến cho thị trường lao động Việt Nam số lượng nhân sự chất lượng cao khủng. Các mảng hoạt động chính bao gồm: kinh doanh, hợp đồng dịch vụ hiệu quả, thiết bị & công cụ, văn phòng, sở hữu trí tuệ và thỏa thuận kinh doanh. Từ đó giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội định hướng và phát triển không ngừng tạo nên nền kinh tế Việt Nam bền vững.


Để đáp ứng tối đa nhu câu của khách hàng, NIC HR đang cung cấp các dịch vụ chính như:

 • Dịch vụ nhân sự
 • Tìm kiếm & tuyển chọn điều hành
 • Quản lý tiền lương
 • Tuyển dụng hàng loạt
 • Sản xuất bên ngoài
 • Lao động hàng giờ
 • Văn phòng đại diện & hỗ trợ pháp lý nước ngoài
 • Tuyển dụng trực tuyến


Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và các mối quan hệ rộng lớn và sâu sắc trong lao động và thị trường điều hành cao cấp. NIC Global tự tin sẽ phát triển không ngừng nhằm khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ gia công nguồn nhân lực.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoa: 0981 234 376 & 024 3971 2763 & 028 3824 4988
  Email: [email protected]
  Website: https://nicvn.com
  Fanpage: www.facebook.com/NICGlobalHumanResourceSolutions

   Gọi điện
   Hình ảnh thương hiệu của NIC
   Hình ảnh thương hiệu của NIC
   NIC
   NIC
   Duyen Nguyen 2019-06-19 10:21:52
   Mình muốn ứng tuyển vị trí kế toán trưởng tại Nam Định
   Ivan Nguyen 2018-03-17 12:26:03
   kính gởi quý công ty, chúng tôi cần báo giá tuyển dụng nhân sựu

   FreeC Asia là nền tảng tuyển dụng sử dụng công nghệ AI đến từ Nhật Bản. Năm 2020, FreeC đã bắt tay với “ông trùm headhunter” PERSOL Asia Pacific ký thương vụ triệu đô khi tung ra dịch vụ headhunter.


   “Nhanh nhẹn và Trung thực” cũng là 2 quy tắc “săn đầu người” khác biệt của nền tảng công nghệ tuyển dụng kiểu Nhật – freeC Asia – khi bắt tay với PERSOL Asia Pacific để xây dựng dịch vụ headhunter chuyên biệt cho thị trường Việt Nam. Áp dụng những điểm mạnh của lĩnh vực nhân sự tại Nhật Bản và thị trường hoá để phù hợp cho Việt Nam.


   Sở hữu Dữ liệu khủng và Chuyên gia tư vấn giỏi. Nói về yếu tố đầu tiên, Hơn 400.000 ứng viên với tốc độ phát triển chóng mặt chỉ sau 18 tháng (tính đến đầu năm 2021), cùng với đội ngũ headhunter chuyên nghiệp có gần 10 năm kinh nghiệm các lĩnh vực tuyển dụng cho IT, cấp quản lý, sản xuất, thương mại…


   Đội ngũ headhunter của FreeC Asia cam kết cung cấp ứng viên phù hợp cho các đối tác chỉ sau 3 ngày kể từ ngày nhận job order. Điều này làm FreeC chiếm được sự tin tưởng của nhiều đối tác mặc dù chỉ là “người mới” trong thị trường săn đầu người. Ngoài ra chính sách giá cực kỳ linh hoạt, được thiết kế dành riêng cho mỗi nhu cầu của mỗi doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu được nguồn chi phí đầu tư cho tuyển dụng.


   Ngoài kho dữ liệu ứng viên và đội ngũ headhunter kinh nghiệm, điểm mạnh của FreeC còn là nền tảng tuyển dụng tích hợp công nghệ AI giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận được ứng viên. FreeC cho phép toàn bộ nhà tuyển dụng được đăng tin tuyển dụng miễn phí và không giới hạn số lượng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Trụ sở chính: Tòa nhà The Sun, Số 8, Đường 66, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

   Điện thoại: (84.28) 2253 4031

   Email: [email protected]

   Dịch vụ headhunter: https://freec.asia/employer/headhunt-service

   Đăng tin tuyển dụng miễn phí: https://freec.asia/employer/product

   FreeC Asia
   FreeC Asia
   FreeC Asia
   FreeC Asia

   Là Headhunt chuyên biệt về IT, RECO luôn gửi tới các ứng viên những cơ hội thăng tiến trong công việc với lựa chọn đa dạng. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, RECO cũng là một cái tên không thể vắng mặt.


   Xuất phát từ tập đoàn NTQ Solution với kinh nghiệm 9 năm trong ngành IT Outsourcing cho thị trường Nhật Bản. RECO ra đời với sứ mệnh là Hệ sinh thái tuyển dụng đa dạng và hiệu quả, là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và ứng viên chuyên ngành IT. Đội ngũ của RECO bao gồm các chuyên viên có kinh nghiệm cố vấn và trực tiếp tuyển dụng hàng chục nghìn lập trình viên cho các doanh nghiệp Việt Nam, khu vực châu Á - Thái Bình Dương và thị trường Âu - Mĩ.


   Với nền tảng Hệ thống dữ liệu ứng viên quy mô lớn, thế mạnh của RECO là tư vấn và cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện trong ngành công nghệ thông tin. Đơn vị này đang nỗ lực từng ngày để trở thành Hệ sinh thái tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam.

   Các dịch vụ RECO cung cấp:

   • RECO 7: Dịch vụ tuyển dụng thần tốc với quy trình đề xuất - phỏng vấn - tuyển dụng chỉ từ 07 ngày sau khi có yêu cầu từ Quý Doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, các công cụ tìm kiếm tiên tiến và mạng lưới kết nối sâu rộng, RECO tự tin đảm bảo về tốc độ tuyển dụng, độ phù hợp của ứng viên với chi phí hợp lý nhất.
   • RECO Onsite/Cho thuê nhân sự: Giải pháp đáp ứng yêu cầu cung cấp nhân sự Onsite - phái cử số lượng lớn trong thời gian ngắn cho hầu hết các nhu cầu thuê nhân sự trong lĩnh vực Công nghệ thông tin
   • RECO BOT (Build - Operate - Transfer): Giải pháp nhân lực toàn diện cho doanh nghiệp công nghệ với các giai đoạn: Xây dựng – Vận hành – Chuyển giao. Với giải pháp BOT, Reco chịu trách nhiệm kết hợp với đối tác trong việc tuyển dụng và vận hành để đảm bảo tính ổn định của nhân sự trước khi chuyển giao toàn bộ đội ngũ..

   Tự hào là một công ty quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề, quan hệ sâu rộng trên thị trường công nghệ. RECO ngày càng một lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực IT. RECO luôn theo đuổi sự khác biệt để tạo nên các sản phẩm & dịch vụ được khách hàng đón nhận và hài lòng thông qua lợi thế về chi phí vận hành, chất lượng sản phẩm & dịch vụ, giải pháp linh hoạt, sự hiểu biết và trách nhiệm xã hội.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI: Tầng 10, tòa nhà Sông Đà (HH4), Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại:
   024 3200 8754

   Website: https://reco-vn.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/itjob.reco

   Gọi điện
   RECO - Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng
   RECO - Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng
   RECO - Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng
   RECO - Hệ Sinh Thái Tuyển Dụng
   Top 5

   CareerViet

   Gọi điện

   CareerViet được biết đến là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về nguồn nhân lực tại Việt Nam. Tại đây chuyên tuyển dụng những ứng viên có đam mê, mong muốn tạo nên sự khác biệt, cung cấp cho họ cơ hội phát triển nghề nghiệp, ứng dụng những kiến thức và phát triển các mối quan hệ, từ đó phát huy được tiềm năng của nhân viên.


   Đặc biệt, tại CareerViet, ứng viên sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm đến từ các Headhunter hàng đầu trên thị trường như: Persolkelly Vietnam, HRVietnam, SHR Human Resource, Manpower Group, ESUHAI, RGF HR Agent, JAC Recruitment, Monroe Consulting Group, HRnavi, VHRS, OS Power Vietnam,... với mức lương vô cùng hấp dẫn. Thông qua CareerViet, ứng viên sẽ được kết nối trực tiếp CV tới các Top Headhunter yêu thích, nhất là hơn 900 cơ hội việc làm tới từ các top Headhunter tại Việt Nam đang chờ đợi những gương mặt xuất sắc.


   Bên cạnh đó, để đáp ứng mọi nhu cầu từ cả phía nhà tuyển dụng và ứng viên, CareerViet đã tạo nên một hệ sinh thái vô cùng đa dạng bao gồm:

   • CVhay.vn: Công cụ tạo CV online chuyên nghiệp
   • VietnamSalary.vn: Khảo sát lương với hơn 135.000 mẫu, tất cả đã được kiểm duyệt
   • Careermap.vn: Lộ trình nghề nghiệp tham khảo
   • VieclamIT.vn: Chuyên trang nghề nghiệp dành cho dân IT
   • Công cụ tính lương Gross - net
   • Talent Community: Cẩm nang nghề nghiệp được đúc kết từ các chuyên gia
   • Top Headhunter: Chuyên trang tuyển dụng việc làm đến từ các Headhunter hàng đầu

   Sở hữu nguồn dữ liệu phong phú với hơn 5 triệu thành viên đăng ký, hàng ngàn CV hoàn chỉnh liên tục được cập nhật,... CareerViet.vn hiện đang được hơn 20.000 doanh nghiệp sử dụng để tuyển chọn ứng viên. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerViet.vn tự hào là nơi giúp kết nối nhân tài với những công việc đáng mơ ước, từ đó doanh nghiệp có thể xây dựng được đội ngũ nhân sự tài năng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   • Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Pasteur, 139 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM - 028 3822 6060
   • Văn phòng Hà Nội: Tầng 17, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội - 024 7305 6060

   Email: [email protected]
   Website: https://careerviet.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/CareerViet.vn

   Gọi điện
   Ban lãnh đạo của CareerViet
   Ban lãnh đạo của CareerViet
   CareerViet
   CareerViet
   Top 6

   LinkedIn

   LinkedIn ban đầu là một trang mạng định hướng kinh doanh được thành lập vào tháng 12/2002 bởi Reid Hoffman, trụ sở đặt tại Mountain View, California, Mỹ. Tới tháng 5/2003, LinkedIn đã chuyển đổi thành một trang mạng dịch vụ xã hội, từ đó trở thành không gian tuyển dụng, tìm kiếm việc làm nổi tiếng hàng đầu thế giới, trong đó có Việt Nam.


   Điều giúp LinkedIn trở nên đặc biệt hơn so với những trang web tìm kiếm việc làm khác chính là tại đây ứng viên sẽ được tự do thể hiện sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm của bản thân. Vì vậy những ứng viên tài năng sở hữu hồ sơ ấn tượng cũng sẽ dễ dàng được các nhà tuyển dụng cấp cao chú ý tới. Theo ước tính, đã có khoảng 122 triệu cuộc phỏng vấn được thực hiện và 35 triệu người được tuyển dụng trên toàn thế giới thông qua LinkedIn.


   Một số chức năng nổi bật tại LinkedIn:

   • Home: Trang chủ của LinkedIn giúp hiển thị bài đăng cá nhân hoặc các trang người dùng bấm theo dõi
   • Profile: Hồ sơ cá nhân là nơi người dùng thể hiện độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, ưu điểm của bản thân,... tương tự như một CV, thông qua đó nhà tuyển dụng có thể hiểu rõ về ứng viên
   • My Network: Là nơi lưu trữ danh sách bạn bè, đồng nghiệp, chuyên gia mà người dùng đang kết nối trên LinkedIn
   • Jobs: Là nơi hiển thị việc làm do các nhà tuyển dụng đăng tải trên LinkedIn
   • Interest: LinkedIn sẽ giới thiệu hội nhóm, công ty dựa theo sở thích của người dùng...

   Bên cạnh đó, LinkedIn cũng cho phép người dùng nghiên cứu các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ mà họ cảm thấy hứng thú và muốn xin vào làm việc; giúp các doanh nghiệp nhỏ kết nối với khách hàng; freelancers tự do kết nối với các cá nhân và cả doanh nghiệp,...


   Với những ưu điểm nổi bật trên, LinkedIn đã trở thành nền tảng kỹ thuật số hàng đầu giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau.


   Website: https://www.linkedin.com/feed/

   LinkedIn
   LinkedIn
   LinkedIn
   LinkedIn

   Là 1 trong những công ty cung ứng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Phạm vi cung ứng ban đầu của Tokyowork là các tập đoàn, công ty của Nhật, cho đến nay đã mở rộng ra hàng nghìn khách hàng là các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia từ tất cả các nước trên Thế giới như Nhật Bản, Âu Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.


   Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào trong lĩnh vực tuyển dụng giúp quá trình tuyển dụng được nhanh chóng và hiệu quả.


   Sở hữu lượng data ứng viên khủng với gần 200.000 hồ sơ ở tất cả các lĩnh vực được chia thành các nhóm ngành nghề như phiên dịch, hành chính nhân sự, sale, may mặc…, được sàng lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng trong đó có hơn 70% hồ sơ có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.


   Tokyowork cam kết trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu tuyển dụng sẽ tiến cử ứng viên phù hợp ở cấp độ nhân viên và trong vòng 48 giờ sẽ tiến cử ứng viên phù hợp ở vị trí cấp cao.
   Hiện nay các dịch vụ mà Tokyowork cung cấp rất đa dạng:
   1, Tư vấn và tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp
   2, Cho thuê lại nhân sự
   3, Tuyển dụng và cho thuê lại nhân sự hàng loạt
   4, Quản lý tiền lương


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   CÔNG TY TNHH VIỆC LÀM TOKYO VIỆT NAM

   • Hà Nội: Số 64/ 1395 đường Giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
   • Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà VMG building, 96 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
   • Hải Dương: Tầng 5, tòa nhà Tbabo, 135 Ngô Quyền, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

   Điện thoại: 024 3993 3839. Hotline: 0976 278 831

   Email: [email protected]
   Website:
   https://tokyowork.vn/

   Gọi điện
   Tokyowork
   Tokyowork
   Tokyowork
   Tokyowork
   Top 8

   Manpower Việt Nam

   Gọi điện

   Một cái tên đình đám khác trong làng nhân sự phải kể đến Manpower Việt Nam. Đơn vị là công ty trực thuộc Manpower Group – tập đoàn tuyển dụng và tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới. Mỗi ngày Manpower đang hỗ trợ hàng trăm ngàn người tìm được việc làm ý nghĩa và hàng trăm ngàn doanh nghiệp thành công nhờ đội ngũ nhân tài mà công ty cung cấp.

   Hiện diện tại 80 quốc gia với bề dày lịch sử hơn 70 năm, Manpower là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung ứng và quản lý nhân sự trên thế giới. Công ty cung cấp các giải pháp nhân lực sáng tạo cho mọi tổ chức thuộc nhiều quy mô khác nhau. Từ đó giúp gia tăng tính linh hoạt và thành công của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn. Với hiểu biết chuyên sâu về tuyển dụng và nguồn ứng viên chất lượng dồi dào, Manpower Việt Nam đảm bảo cung ứng nhân tài phù hợp cho doanh nghiệp, kết nối đúng người đúng việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.


   Đơn vị có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra với các dịch vụ đa dạng như:

   • Tuyển dụng nhân viên toàn thời gian, khoán việc
   • Tính lương cho nhân viên
   • Cho thuê lại lao động
   • Thuê ngoài quy trình tuyển dụng
   • Tư vấn nhân sự


   Đồng thời với phương pháp tối ưu, Manpower Việt Nam có thể tìm được ứng viên thích hợp cho từng vị trí, giúp khách hàng đạt kết quả kinh doanh tốt hơn. Giờ đây việc tìm kiếm nhân sự của công ty sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Capital Tower, Tầng 8, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
   • Sailing Tower, 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 024 3974 4574 & 028 3911 0950

   Email: [email protected]& [email protected]

   Website: https://manpower.com.vn

   Fanpage: www.facebook.com/ManpowerGroupVN

     Gọi điện
     Tập đoàn sở hữu Manpower Việt Nam, Manpower Group
     Tập đoàn sở hữu Manpower Việt Nam, Manpower Group
     Manpower Việt Nam
     Manpower Việt Nam
     Top 9

     Công ty nhân sự HR2B

     Gọi điện

     Ra đời vào năm 2003, HR2B Việt Nam chỉ bao gồm 1 nhân sự là tổng giám đốc hiện tại với mục đích ban đầu là một công ty tư vấn quản trị nhân sự. Tuy nhiên, theo dòng thời gian phát triển, thấu hiểu vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp đang gặp phải về sự thiếu hụt trầm trọng những nhân tài để phát triển doanh nghiệp, HR2B dần lấn sân sang nghiệp vụ tìm kiếm nhân sự cho các doanh nghiệp.


     Các dịch vụ HR2B cung cấp

     • Dịch vụ tính lương: Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ quản lý tiền lương, đơn vị tư tin có thể hỗ trợ khách hàng đơn giản hoá quy trình thực hiện những nghĩa vụ theo luật lao động Việt Nam. HR2B cam kết thực hiện chính xác, kịp thời và tuân thủ luật
     • Thuê ngoài nhân sự: Công ty hiện có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm: tuyển dụng, quản lý lao động, tính lương, đào tạo, quản lý năng suất lao động
     • Tuyển nhân sự cấp cao tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp


     Gần 20 năm phát triển, HR2B Việt Nam không ngừng vươn cao và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Đơn vị cũng như là cầu nối những vị trí cấp cao với những ứng viên có năng lực phù hợp. Hiện nay, HR2B đã trở thành một tổ chức vô cùng lớn mạnh và thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • G04 Tầng 4, Tòa nha Sun Ancora, 3 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
     • Tầng 1, tòa nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
     • Tầng 3, Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

     Điện thoại: 028 6288 3888 & 023 6366 4660 & 024 3736 6843

     Email: [email protected] & [email protected] & [email protected]

     Website: https://www.hr2b.com

     Fanpage: www.facebook.com/HR2BVietnam

     Gọi điện
     Hr2B có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam
     Hr2B có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam
     Công ty Nhân sự HR2B
     Công ty Nhân sự HR2B
     Top 10

     Talentnet

     Gọi điện

     Talentnet được thành lập năm 2007 với tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của Pricewaterhouse Coopers Vietnam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay đơn vị đã được công nhận là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu trong nước. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường lao động địa phương, đơn vị đã và đang mang đến giải pháp hoàn thiện về nhân sự cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

     Với mục tiêu hướng đến là tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi nhân viên, Talentnet rất nhiệt tình đóng góp cho cuộc sống làm việc tốt hơn cho nhân viên. Thông qua các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây cũng chính là lý do giúp cho đơn vị ngày càng thành công và được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu về nhân sự chất lượng cao.

     Hầu hết khách hàng đều là các công ty đa quốc gia với tỷ lệ 50% là các công ty Fortune 500 và các công ty lớn của Việt Nam. Để làm được điều này, Talentnet đã liên tục thay đổi và hoàn thiện dịch vụ với sự trang bị đầy đủ về kinh nghiệm giải quyết các vấn đề nhân sự khác nhau linh hoạt và hiệu quả. Sự hiểu biết địa phương được tăng cường bởi phương pháp quốc tế từ hai đối tác toàn cầu giúp đơn vị hiểu hơn về các tổ chức khi cung cấp các giải pháp phù hợp.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • Tầng 6, tòa Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
     • Tầng 5, tòa Horizon Tower, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

     Điện thoại: 028 6291 4188 & 024 3936 7618
     Email:
     [email protected] & [email protected]
     Website:
     https://talentnet.vn
     Fanpage: www.facebook.com/TalentnetCorporation

     Gọi điện
     Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ nhân sự
     Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ nhân sự
     Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet)
     Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet)
     Top 11

     Persolkelly Việt Nam

     Gọi điện

     Persolkelly Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ nhân sự lớn nhất Châu Á - Thái Bình Dương chuyên cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện. Công ty là sự kết hợp giữa nguồn lực và kinh nghiệm chuyên môn của các thương hiệu chính, bao gồm Kelly Services, Capita, Persol, First Alliances, BTI Executive Search và Persol Kelly Consulting.


     Đơn vị tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng của Việt Nam. Được thành lập hơn 20 năm trước với tư cách là một trong những công ty tuyển dụng đầu tiên trong nước, hiện nay Persol Kelly ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Đơn vị đã và đang hỗ trợ bởi hơn 130 chuyên gia giải quyết vấn đề chủ động.


     Cùng với đó, công ty còn có 9 nhóm chuyên gia tư vấn chuyên biệt kết hợp kiến thức chuyên môn với sự hiểu biết sâu sắc về con người để giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nhân sự.


     Các lĩnh vực chính hiện Persolkelly Việt Nam đang hoạt động

     • Tìm kiếm nguồn nhân lực
     • Cung cấp nguồn lao động chất lượng cao đi làm việc tại nước ngoài
     • Cung ứng nhân viên trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • Tầng 18, SONATUS, 15 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
     • Tầng 10, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

     Điện thoại: 028 7303 9100 & 024 3538 1996
     Email:
     [email protected] & [email protected]
     Website:
     https://www.persolkelly.com.vn
     Fanpage:
     www.facebook.com/persolkellyvn

     Gọi điện
     Persolkelly Việt Nam
     Persolkelly Việt Nam
     Persolkelly Việt Nam
     Persolkelly Việt Nam
     Top 12

     Adecco Việt Nam

     Gọi điện

     Adecco Việt Nam thuộc tập đoàn Adeco được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu về nhân sự. Hoạt động hơn 60 năm, Tập đoàn Adecco có hơn 30.000 nhân viên đầy nhiệt huyết tại hơn 5.000 chi nhánh trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay đơn vị đã và đang thành công giúp hàng trăm người tìm được những nghề nghiệp mới thú vị và phục vụ hơn 550 khách hàng trong các ngành khác nhau.


     Tại bất kỳ thời điểm nào, đơn vị cũng đang vận hành hơn 5.000 cộng sự vận dụng các kỹ năng của họ để làm việc và thực hiện khoảng 5.000 giao dịch trả lương mỗi tháng, 100% đúng hạn, tuân thủ và bảo mật. Với bề rộng và chiều sâu chuyên môn đã đạt được trên phạm vi toàn cầu và đội ngũ hơn 140 chuyên gia tận tâm, Adecco có thể cung cấp các giải pháp nhân sự tích hợp đầy đủ để hỗ trợ chiến lược phát triển và tăng trưởng của tổ chức doanh nghiệp.


     Các dịch vụ chính ở Adecco

     • Tuyển dụng chuyên nghiệp
     • Giải pháp nguồn nhân lực
     • Lương bổng & nhân sự


     Adecco Việt Nam kết nối nhân tài từ khắp mọi miền đất nước và giúp hàng trăm ứng viên phát triển sự nghiệp mới hàng năm. Cùng đội ngũ 120+ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có mối quan hệ tốt, Adecco còn thường xuyên cung cấp các thông tin về thị trường lao động Việt Nam trong nhiều lĩnh vực cũng như các lời khuyên hữu ích về việc làm và tổ chức các hội thảo nhân sự chuyên sâu.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:

     • Tầng 14, Tòa nhà E.town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
     • Tầng 7, Tòa nhà Prime Centre Building, 53 đường Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

     Điện thoại: 028 3636 5811 & 024 3218 1190

     Email: [email protected]
     Website: https://adecco.com.vn
     Fanpage: www.facebook.com/AdeccoVietnam

     Gọi điện
     Adecco Việt Nam
     Adecco Việt Nam
     Adecco Việt Nam
     Adecco Việt Nam