Top 4 Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp nhất tỉnh Hải Dương

2023-09-13

13
Top 1

Rạp cưới Thanh Thanh

Để có một ngày trọng đại hoàn hảo cần truyền tải cả hành trình, niềm hân hoan hạnh phúc này đến cho tất cả mọi người. Những cặp đôi hiện đại nhất định không nên bỏ qua xu hướng tiệc cưới đang thịnh hành nhất, chuẩn bị cho mình một ngày trọng đại hoàn hảo và đặc biệt. Rạp cưới Thanh Thanh với đội ngũ trang trí và làm đẹp truyền cảm hứng đến ngày trọng đại của bạn để có cái kết thật lãng mạng.


Mẫu rạp của rạp cưới Thanh Thanh, lúc nào cũng xinh, cũng lung linh, gọn gàng chu đáo, đội thi công thì nhiệt tình, chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.Giá cả vô cùng hợp lý, tiền nào của nấy đó, ngày vui chỉ có 1 lần trong đời, hãy lựa chọn thật sáng suốt nhé các cặp đôi. Dịch vụ trang trí đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của các cặp đôi trong ngày cưới.

Hơn cả một buổi tiệc đám cưới, cái mà rạp cưới Thanh Thanh muốn ghi lại là nụ cười hạnh phúc và niềm vui của cô dâu, chú rể, những khoảnh khắc xúc động của lứa đôi ngày tân hôn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36 Nguyễn Thượng Mẩn, TP. Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0904 39 46 89

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100010497190140

Rạp cưới Thanh Thanh
Rạp cưới Thanh Thanh
Rạp cưới Thanh Thanh
Rạp cưới Thanh Thanh
Top 2

Rạp cưới Nhâm Yến

Rạp cưới Nhâm Yến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực trang trí cưới hỏi đẹp tại Hải Dương, Nhâm Yến luôn bắt kịp xu hướng trang trí từng thời điểm, đầu tư phụ kiện trang trí cao cấp. Nhâm Yến luôn cập nhật các màu rạp mới, tư vấn nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, giúp các cặp đôi chọn tông màu, cách trang trí phù hợp từng không gian. Mẫu rạp của Nhâm Yến, lúc nào cũng xinh, lung linh, gọn gàng chu đáo, đội thi công thì nhiệt tình, chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, Nhâm Yến vẫn tiếp tục cho ra đời những bộ sưu tập với thiết kế cao cấp hơn, sang trọng hơn, phù hợp với xu hướng hiện tại. Hài hòa về màu sắc, cân đối về bố cục, cách bày biện khéo léo, sự linh hoạt trong cách kết hợp từng loại hoa, Nhâm Yến đã mang đến những sản phẩm đủ chất nghệ thuật để làm siêu lòng bất cứ ai.


Nhâm Yến cũng là người bạn đồng hành với bạn trong suốt buổi lễ trọng đại của cuộc đời bạn. Bên cạch đó các cô dâu chú dể có thể sử dụng những gói dịch vụ của Nhâm Yến tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Và bạn không nhất thiết phải sử dụng dịch vụ chọn gói, Nhâm Yến sẽ giúp bạn có sự lựa chọn, sử dụng những gói dịch vụ phù hợp với quỹ thời gian, ngân sách của bạn một cách hợp lý nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu Lễ Quán, Thạch Khôi, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0984 521 333
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/rapcuoinhamyen

Rạp cưới Nhâm Yến
Rạp cưới Nhâm Yến
Rạp cưới Nhâm Yến
Rạp cưới Nhâm Yến
Top 3

Rạp cưới Thái Vy

Là thương hiệu cưới hỏi, sự kiện uy tín và chuyên nghiệp, rạp cưới Thái Vy luôn sáng tạo với những ý tưởng tổ chức cưới độc đáo, sang trọng và chi phí phù hợp nhất. Với những mẫu khung rạp đám cưới đẹp, có thể lắp đặt được trên nhiều địa hình, Thái Vy vẫn đã và đang cập nhật nhiều mẫu rạp cưới mới nhất với nhiều sở thích về kiểu dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và sở thích của khách hàng.


Ngoài ra, background đám cưới cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đó chính là nơi mọi người sẽ ghi lại những shot hình nhiều nhất trong tiệc cưới. Một background được rạp cưới Thái Vy trang trí nghệ thuật sẽ ghi lại những kỷ niệm đám cưới của bạn theo phong cách của bạn một cách tuyệt vời nhất.


Có rất nhiều thứ bạn có thể dùng để trang trí một background đám cưới và Thái Vy sẽ giúp bạn trang trí background sao cho thật nổi bật, trở thành điểm nhấn bắt mắt nhất trong bữa tiệc và phù hợp với chủ đề tiệc cưới của bạn, cũng như là phông nền chụp ảnh để luôn là hoàn hảo nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 230 Nguyễn Hữu Cầu, Ngọc Châu, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0914 214 582 & 0973 103 056
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063652028139
Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00

Rạp cưới Thái Vy
Rạp cưới Thái Vy
Rạp cưới Thái Vy
Rạp cưới Thái Vy
Cưới hỏi cao cấp Xứ Đông - Event & Wedding là một trong những địa chỉ trang trí tiệc cưới "siêu đẹp" tại Hải Dương mà các nàng đang chuẩn bị cho lễ cưới không thể bỏ qua. Tại Cưới hỏi cao cấp Xứ Đông - Event & Wedding cung cấp đầy đủ những dịch vụ cho tiệc cưới như:
  • Trang trí gia tiên, đính hôn, vu quy, tân hôn (với hơn 100 gói trang trí đa dạng).
  • Rạp đám cưới, dù che, bàn ghế cao cấp.
  • Trang trí tiệc cưới nhà hàng.
  • Trang trí thôi nôi và sinh nhật.

Cưới hỏi cao cấp Xứ Đông - Event & Wedding là đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện nhất với quy trình phối hợp chuyên nghiệp của nhiều bộ phận sales - bộ phận điều phối - thiết Kế - thi công & nghiệm thu. Đáp ứng và xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong ngày lễ. Giá cả hợp tình hợp lý, chi phí bỏ ra luôn tương xứng với sản phẩm. Vật dụng trang trí luôn đảm bảo chất lượng tốt và cao cấp trở lên (vải vóc sạch sẽ, bàn ghế chất liệu cơ bản đến cao cấp, hoa lụa nhập khẩu, hoa tươi chọn lọc kỹ lưỡng…).


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
  • Khu Tái Định Cư Ngọc Châu, TP. Hải Dương, Hải Dương
  • Khu đô thị Hà Phương, TT. Thanh Miện

Điện thoại: 0987 643 333 & 0844 434 222
Fanpage: www.facebook.com/banhmibonuongsontay

Cưới hỏi cao cấp Xứ Đông - Event & Wedding
Cưới hỏi cao cấp Xứ Đông - Event & Wedding
Cưới hỏi cao cấp Xứ Đông - Event & Wedding
Cưới hỏi cao cấp Xứ Đông - Event & Wedding